024.3566.7851 | 0902.600.788 vattunhanh08@gmail.com
flag en

Giới thiệu

Vattunhanh.com được hình thành từ các nhà sáng lập với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, những người yêu khoa học và công nghệ. Các cổ đông sáng lập là sinh viên ĐHBK Hà Nội tốt nghiệp năm 2002, 2007 với nhiều thành tích đạt được như giải Nhất Robocon toàn quốc năm 2006 và giải nhì Robocon Châu Á. Niềm khát khao của chúng tôi là đem những sản phẩm khoa học công nghệ áp dụng vào cuộc sống, giúp các doanh nghiệp Việt tiếp cận với nền văn minh công nghệ của thế giới, góp phần nâng cao năng suất lao động cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Cam kết của chúng tôi

Đối với khách hàng: niềm khát khao của chúng tôi là đem những sản phẩm khoa học công nghệ áp dụng vào cuộc sống, giúp các doanh nghiệp Việt nam tiếp cận với nền văn mình của thế giới, góp phần nâng cao năng suất lao động cho các doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đối với nhân viên: Chúng tôi cam kết đem lại môi trường làm việc tự giác, tự chủ, sáng tạo và làm việc hết mình cho người lao động, cùng cuộc sống tinh thần và thu nhập thỏa đáng. Chúng tôi cùng tập thể nhân viên cùng nhau mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, cùng nhau xây đắp công ty là ngôi nhà thứ hai dành cho tất cả các thành viên trong công ty.

Đối với cổ đông: Minh bạch là điều mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Những cổ đông giúp chúng tôi phát triển là những điều Vattunhanh và các nhân viên luôn trân trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao sự đóng góp công sức của toàn bộ tập thể nhân viên, vì vậy chúng tôi mong muốn tất cả các nhân viên đều có cơ hội trở thành cổ đông của công ty, đây chính là sức mạnh tập thể để Vattunhanh vượt qua mọi thách thức nhằm phục vụ khách hàng, xã hội một cách tốt nhất.

Đối với đối tác, xã hội: Công bằng, hợp tác cùng phát triển, giá trị nhân văn là giá trị mà chúng tôi cam kết. Toàn thể nhân viên, quản lý cấp trung, lãnh đạo công ty lấy các giá trị này làm kim chỉ nam cho mọi hành động, là văn hóa làm việc của chúng tôi trong mọi hoàn cảnh, nó là động lực và là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Scroll to Top